VITAMAN

Được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên 100% nước Úc
VITAMAN BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?
Người sáng lập VITAMAN, đồng thời là cư dân thành phố Sydney, Clare Castles, là một chuyên gia trị liệu chăm sóc sắc đẹp, giảng viên chăm sóc da quốc tế và cựu chủ sở hữu Salon. Cô định vị và đón đầu được xu hướng chăm sóc vẻ ngoài của nam giới đang trở nên thịnh hành ở Úc và biết rằng có một cơ hội để tạo nên một thị trường mà chưa bao giờ có trước đây.
Sau các bước nhảy nghiên cứu về hóa sinh học đặc thù và một ngành giáo dục vững chắc về tạo công thức các sản phẩm hoạt tính thiên nhiên, ý tưởng phía sau VITAMAN được sinh ra – tạo nên một dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc thiên nhiên, được làm 100 % tại Úc, được thiết kế riêng cho phái mạnh.
Tháng 12 năm 1999, vào giữa lúc mùa hè đang nắng nóng nhất ở Úc, VITAMAN chính thức khai trương nhãn hiệu thương mại điện tử chăm sóc vẻ ngoài cho đàn ông đầu tiên tại Úc. Từ ngày đó đến giờ, Clare vẫn một lòng tiếp nối truyền thống kế thừa của VITAMAN là dòng sản phẩm chăm sóc tóc và da thiên nhiên, hiệu quả và đổi mới nhất dành cho nam giới đang có hiện nay.

VITAMAN ĐI TIÊN PHONG TRONG PHONG TRÀO CHĂM SÓC VẺ NGOÀI CỦA NAM GIỚI TẠI ÚC
Xem thêm
VITAMAN ON THE RIGHT FACE
VITAMAN được tuyển chọn làm quà tặng cho những nghệ sĩ nổi tiếng tại các sự kiện và lễ trao giải lớn như:
Academy Awards, Primetime EMMYS, G'day USA và nhiều sự kiện báo chí truyền thống có các nhân vật gạo cội của Hollywood tham gia.
NHIỀU HOTEL & RESORT DANH TIẾNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM VITAMAN
VITAMAN là thương hiệu được lựa chọn làm sản phẩm trị liệu tại một số khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa xa hoa nhất trên thế giới. Sản phẩm cũng được bày bán tại các cửa hàng thương mại cao cấp.
CÁC GIẢI THƯỞNG & DANH HIỆU NỔI BẬT
1. GQ GROOM AWARDS 2011 - Giải sản phẩm khử mùi tốt nhất (Best Deodorant Product).
2. GQ GROOM AWARDS 2011 - Giải Sản phẩm cạo râu tốt nhất (Best Shaving Product).
3. ASIA SPA AWARDS 2011 - Giải Sản phẩm chuyên biệt Spa cho nam của năm (Men's Spa Treatment of the Year)
4. ASIA SPA AWARDS 2011 - Giải Sản phẩm cho nam của năm (Men's Product of The Year).
5. ASIA SPA AWARDS 2014 - Giải Dòng sản phẩm cho nam của năm (Men's Product Line of the Year).
6. Giải Sản phẩm dành cho đi máy bay tốt nhất (Best In-Flight Product) nằm trong chương trình Hội thảo bán lẻ ngành hàng không Asia-Pacific Hong Kong 2013 (Arc 2013)
7. BARNEYS NEW YORK - Giải Thương hiệu Indie chăm sóc vẻ ngoài cho nam bán chạy nhất.
CỔ ĐÔNG VÀ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU - TIM CAHILL
CẦU THỦ BÓNG ĐÁ, NGƯỜI CHA, DOANH NHÂN, NGƯỜI ĐÀN ÔNG VITAMAN ĐÍCH THỰC
Tim Cahill là một nhân vật thể thao xuất sắc của Úc. Anh giữ thành tích kỷ lục cho cầu thủ ghi bàn nhiều lần nhất từ trước đến nay của Đội quyển quốc gia Úc, đã chơi 4 mùa World Cup và đoạt chức vô địch Asian Cup 2015.
Ngoài bóng đá, Tim Cahill là người đàn ông của gia đình chính hiệu. Anh yêu những phút giây bên người vợ là Rebekah Greenhill và 4 đứa con (3 con trai và 1 con gái).
Tim Cahill cũng đang theo đuổi niềm đam mê bóng đá cộng đồng và kinh doanh. Hiện anh đang khám phá các cơ hội phát triển thương hiệu VITAMAN ra toàn cầu.
SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
VITAMAN không giống như bất kỳ thương hiệu chăm sóc da nào được bày bán hiện nay!

Được sản xuất 100% tại Sydney, Úc

Thương hiệu cao cấp duy nhất, hoàn toàn thiên nhiên, hoàn toàn Úc, dành cho nam trên thị trường
Dòng sản phẩm có đẳng cấp spa được làm theo công thức đặc biệt để giải quyết các nhu cầu về da đặc biệt của nam, chỉ sử dụng các thảo mộc bản địa Úc có nguồn gốc tuân theo tiêu chuẩn chất lượng và tính nguyên chất cao nhất.

Nền Trà trắng hữu cơ có các chất chống ô xy hóa mạnh và lợi ích chăm sóc da tích cực hơn các sản phẩm nền nước điển hình.

Vì thiên nhiên nên sản phẩm trên thực tế có thể ăn được.
+ Không sử dụng hóa chất tổng hợp, hương thơm nhân tạo hay màu không cần thiết.
+ Không chứa sulphat, paraben, phthalate, glycol, dầu khoáng, DEA, TEA, ethanol và lanolin.
+ Sản phẩm nhân đạo, không bao giờ thử nghiệm trên động vật.
Tất cả các bao bì đóng gói đều đảm bảo bảo vệ môi trường và hoàn toàn có thể tái chế.
Xem thêm
VITAMAN với thành phần hữu hiệu, thu nguồn từ vườn sau của chúng tôi
Không đùa bỡn với thiên nhiên. Không bao giờ!
Nhà cung cấp ở Úc của VITAMAN đi tiên phong trong phương pháp chiết xuất ưu trội ở cấp độ tế bào để duy trì tính nguyên gốc tế bào của các thực vật mọc hoang, tạo ra các chất chiết xuất chân thực với thiên nhiên nhất, nguyên chất nhất và các hợp chất sinh học hữu hiệu nhất hiện nay.
Vitaman có thể tạo ra công thức sản phẩm không chỉ có hoạt tính hữu hiệu mà còn bao gồm cả mức độ cao nhất các chất chống ô xy hóa diễn ra tự nhiên - đây là những sản phẩm đáp ứng triệt để các nhu cầu chăm sóc da và tóc độc nhất vô nhị của nam giới.
Sản phẩm VITAMAN không bao giờ chứa các hóa chất tổng hợp độc hại, hương thơm nhân tạo hay chất tạo màu không cần thiết.
Các tổ hợp trong sản phẩm VITAMAN được thử nghiệm thường xuyên và độc lập bởi Đại học Southern Cross tại New South Wales.
Xem thêm
VITAMAN - CHĂM SÓC VẺ NGOÀI TOÀN DIỆN CHO NAM
Giỏ hàng
0