Tiên phong về mỹ phẩm thiên nhiên

Andalou tạo tiêu chuẩn cao, mới mẻ về tính hiệu quả tự nhiên và mang đến kết quả tức thời mà có thể sánh ngang với bất kỳ sản phẩm tổng hợp nào. Nhờ vậy, Andalou Naturals trở thành thương hiệu chăm sóc da dòng Thiên nhiên số 1 của Mỹ.
Chào mừng đến Thế giới Mỹ Phẩm Tự Nhiên & Công Nghệ Sinh Học Thành Phần mới nhất!
Dành cho những phụ nữ yêu chuộng dòng chăm sóc da thiên nhiên, song không chấp nhận chất lượng thua kém bất cứ sản phẩm tổng hợp nào.

9/10 phụ nữ Úc đồng ý là sản phẩm Andalou dưỡng ẩm cho da.
8/10 phụ nữ Úc nhận thấy sự cải thiện trong cách cảm nhận làn da của họ.
8/10 phụ nữ Úc đồng ý rằng các sản phẩm của Andalou tăng độ đàn hồi cho da*

CHÚNG TÔI ÁP DỤNG KHOA HỌC ĐỂ THU ĐƯỢC ĐẶC TÍNH HIỆU NGHIỆM TỪ THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN

CHÚNG TÔI ÁP DỤNG KHOA HỌC ĐỂ THU ĐƯỢC ĐẶC TÍNH HIỆU NGHIỆM TỪ THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN
KHOA HỌC TẾ BÀO GỐC TRÁI CÂY là đổi mới căn bản của Andalou và được sử dụng làm công thức cho mỗi sản phẩm. Một mạng lưới bảo vệ chống ôxy hóa hiệu quả cao được chiết xuất từ các loại Nho, Táo Heirloom và Hoa hồng Thụy sĩ của dãy núi Alpine và Cây Argan được vận chuyển vào các tế bào da để tái tạo da thông qua một hệ thống cung cấp liposome nhằm đúng đích cần xử lý.

Andalou Naturals đẩy mạnh khoa học tế bào gốc trái cây qua việc hình thành công thức từ các thành phần đổi mới, độc đáo như Nghệ, Kombucha, Cà rốt tím và Chất điện giải nước dừa để cải thiện tình trạng da từ ngoài vào trong. Andalou cung cấp giải pháp để thỏa mãn nhu cầu chăm sóc da hàng đầu của phụ nữ Úc.
PhytoCellTec® Malus Domestica
là một liposome được cấp bằng sáng chế có nguồn gốc từ táo Thụy sĩ quý hiếm, nổi tiếng nhờ hiệu quả lâu bền độc đáo và khả năng bảo vệ tế bào gốc của da khỏi lão hóa sớm.
PhytoCellTec® Solar Vitis
được chiết xuất từ một loại nho hiếm, có độ tannin đặc biệt cao và có khả năng chống lại tia UV mạnh mẽ, giúp bảo vệ da khỏi tia UV và sự mất cân bằng môi trường.
PhytoCellTec® Alp Rose
có xuất xứ từ tế bào gốc của lá hoa hồng núi Alpine. Hoa hồng Alpine mọc ở vùng rất cao nên thích nghi tốt để kháng cự với điều kiện vô cùng lạnh giá, khô cằn và độ UV cực mạnh.
PhytoCellTec® Argan stem cells
có xuất xứ từ cây Argan có khả năng đề kháng cao và có đặc tính bảo vệ da.
Giỏ hàng
0