Dầu Bơ hữu cơ - vàng xanh của Antipodes

Antipodes yêu thích dùng dầu Bơ làm dầu lót cho rất nhiều sản phẩm trong dòng thương hiệu của họ. Thực tế, Antipodes còn đặt biệt danh cho nó là “Vàng xanh” vì đặc tính dưỡng da tuyệt vời đáng ngạc nhiên.

Dầu Bơ đặc biệt giàu dưỡng chất và là một trong các loại dầu dưỡng thấm sâu nhất. Dưỡng và giữ ẩm tuyệt vời cho da, giúp căng da, mờ đi nếp gấp li ti và tăng sản sinh collagen. Nó còn được dùng để giúp xử lý cháy nắng, cũng như các vết bỏng, vết thương và các bệnh ngoài da như bệnh chàm eczema và vẩy nến.

Dầu bơ giàu chất chống ô xy hóa như Vitamin A, B, C, D, E và K; cung cấp rất nhiều độ ẩm cho da. Nhờ vậy, da không bị khô mà trông luôn mềm mại, long lanh tươi tắn.

Dầu bơ còn chứa một chất có tên sterolin, một steroid thiên nhiên kích thích sản sinh collagen mà vốn thiết yếu trong việc bảo vệ da khỏi các nếp nhăn, nếp gấp li ti và nám đồi mồi.

Nhờ nồng độ cao chất tổng hợp thực vật có tên phytosterols, dầu Bơ có vai trò rất lớn để phục hồi sức sống cho làn da căng thẳng và mệt mỏi. Cồn béo Polyhydroxylated trong dầu bơ cũng  được chứng minh xoa dịu làn da bị tổn hại do nắng và lửa. Ngoài ra, một thành phần trong dầu Bơ có tên lutein hút và lọc ánh sáng UV, bảo vệ khỏi sự tổn hại cao vì nắng. Và vì dầu Bơ giúp cân bằng và điều hòa  tiết bã nhờn tự nhiên trên da, nó hiệu quả cho cả hai tình trạng nhạy cảm khô và nhạy cảm dầu.

Antipodes sử dụng dầu Bơ trong nhiều sản phẩm chăm sóc da đoạt giải của chúng tôi, bao gồm Kem làm sạch Chanh Hallelujah và Patchouli Hallelujah Lime & Patchouli Cleanser,  Kem làm sạch Dịu dàng Grace Gentle Cream Cleanser, Dầu dưỡng da mặt Thần thánh Organic Avocado Oil và  Dầu Bơ hữu cơ Organic Avocado Oil và Kem dưỡng đêm Lê Bơ Avocado Pear Nourishing Night Cream.

Dầu Bơ là một trong những dầu thấm sâu nhất để dưỡng ẩm và giữ ẩm. Nó là “Vàng xanh” cho da!

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU NHẤT

Giỏ hàng
0